สลาฟออนไลน์

5 /5
สมาชิกใหม่ฝาก 100 รับฟรี 150 เล่นเลย

สลาฟออนไลน์ คุณสมบัติ

สลาฟออนไลน์ ข้อมูล

สลาฟออนไลน์ เกมที่เล่นง่ายเล่นสนุกที่สุด

น่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว สำหรับการเล่นไพ่สลาฟ เพราะมีการเล่นอย่างกว้างขวางมาก สำหรับเกม สลาฟออนไลน์ คิดค้นมาจากการเล่นประเภทหนึ่ง ที่ไพ่มานำเป็นรูปแบบสนุกๆ เพื่อการเสริมสร้าง ความสัมพันธ์ในวงผู้เล่น โดยเกมนี้เล่นสนุกมาก จะเน้นความเพลินมากกว่ากำไรด้วยซ้ำ สามารถเล่นได้หลายคน

สลาฟออนไลน์

ประวัติความเป็นมาไพ่ สลาฟออนไลน์

แม้ว่าเกมจะมีชื่อเป็นภาษาอังกฤษ แต่แท้จริงแล้วสลาฟ มีจุดกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยมีความหมายแปลว่าทาส เริ่มเล่นกันตั้งแต่ปี 1970 เป็นต้นมา ซึ่งมีการเพิ่มกฎและกติกา เพื่อเป็นไปตามยุคและสมัย ทำให้เกมมีความสนุกมากยิ่งขึ้น และเริ่มเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นในช่วงปี 1990 ต่อมาได้แพร่กระจายไปยังฝั่งตะวันตก จนกลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก

กติกาการเล่น ไพ่สลาฟเป็นอย่างไร

ก่อนเริ่มเล่นลองมาศึกษา กฎ กติกาเสียก่อน แม้จะเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ก็จำเป็นต้องศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เกมนี้คือใครทิ้งไพ่เร็วกว่ากัน จะเป็นผู้ชนะโดยเริ่มเกมได้ตั้งแต่ 3 – 8 คน ผู้เล่นคนไหนทิ้งไพ่ในมือหมดก่อน จะได้รับตำแหน่ง king ผู้เล่นคนถัดไปก็จะได้รับยศตามลำดับ ส่วนผู้เล่นที่ไพ่หมดคนสุดท้าย จะกลายเป็น slave โดยหากมีผู้เล่นเกิน 4 คน ผู้เล่นที่ไพ่หมดในระดับกลางๆ จะเป็นประชาชนทั่วไป ความสนุกของเกมนี้ ก็คือสลาฟและรองสลาฟ จะต้องแลกไพ่ที่ดีที่สุด กับผู้เล่นคนอื่น จนกลายเป็น king หรือ Queen เอง เป็นการพลิกเกมเพื่อให้ตัวเอง กลับขึ้นมายังจุดสูงสุด เป็นต้น

วิธีเล่นเกมไพ่ สลาฟออนไลน์ แบบง่ายๆ

 • ในตอนเริ่มต้นเกม ผู้เล่นจะได้รับไพ่เท่ากัน โดยจะแจกจนหมดสำรับ และผู้เล่นคนไหนมี 3 ดอกจิกในมือ จะเริ่มเป็นผู้ทิ้งไพ่ก่อนเสมอ
 • เมื่อผู้เล่นคนแรกทิ้งไพ่แล้ว ผู้เล่นคนต่อไปจะต้องทิ้งไพ่ที่ใหญ่กว่า เพื่อเกทับลงไป หรือเลือกผ่านโดยไม่ทิ้งไพ่ก็ได้ หากไม่มีตัวที่ใหญ่กว่าแล้ว
 • หากว่าไม่มีผู้เล่นคนไหนทิ้งไพ่เกทับ จะต้องมีการทิ้งไพ่ใหม่ โดยเริ่มที่ผู้เล่นคนสุดท้าย ที่ทิ้งไพ่ใบนั้นลงมา เพื่อเป็นการล้างและเริ่มรอบใหม่
 • ผู้เล่นคนไหนที่ไพ่ในมือหมดก่อน จะกลายเป็น King
 • ผู้เล่นคนถัดมาที่ไพ่หมดจะเป็น Queen
 • และผู้เล่นที่ไพ่หมดเป็นคนสุดท้ายจะกลายเป็น slave
 • ผู้เล่นที่ไพ่หมดก่อนรองสุดท้ายจะกลายเป็น Vice-Slave
 • และผู้เล่นในตำแหน่งอื่นๆ จะเป็นประชาชนธรรมดา
 • หลังจากแจกไพ่ตาต่อไป Slave จะต้องให้ไพ่ที่ดีที่สุด 2 ใบคือ King และ King แล้วจะได้ไพ่อะไรก็ได้ เพื่อ Slave เป็นจำนวน 2 ใบเท่ากัน
 • หลังจากที่แจกไพ่ตาต่อไป รองสลาฟจะต้องให้ไพ่ที่ดีที่สุด 1 ใบกับควีนและคิง ก็จะให้ไพ่อะไรก็ได้ คืนกลับไปให้รองสลาฟ ในจำนวน 1 ใบเท่ากัน
 • โดยหลังจากเริ่มต้นระบบคิง หากมีผู้เล่นคนไหนไพ่หมดก่อน จะกลายเป็นคิงแทนในตานั้นทันที และคิงจะกลายเป็นสลาฟ แทนที่คนเก่า ส่วนผู้เล่นคนอื่น จะเป็นประชาชนปกติตามเดิม

ลำดับของไพ่ในเกมสลาฟเป็นอย่างไร

ในส่วนของเกมสลาฟออนไลน์ ผลการตัดสินจะอยู่ที่การทิ้งไพ่เป็นหลัก ดังนั้นหากต้องการชนะ จะต้องทำให้ไพ่ในมือ หมดก่อนผู้เล่นคนอื่นเสมอ โดยจะมีการเรียงลำดับความสำคัญไพ่ดังนี้:

 • ไพ่ 2 เป็นไพ่ที่ใหญ่ที่สุดของเกมสลาฟ
 • ไพ่ A เป็นไพ่ที่ใหญ่รองลงมาจาก 2
 • รองลงมาจาก A ก็จะเป็นไพ่ K, Q, J, 10, 9 ไล่ลงไปจนถึง 3

แต่หากว่ามีไพ่ที่แต้มเท่ากัน จะใช้ดอกเป็นตัวตัดสิน โดยลำดับของดอกไพ่จะเรียงดังนี้ โพดำ, โพแดง, ข้ามหลามตัดและดอกจิก โดยจะเรียงตามนี้เสมอ

เรียนรู้วิธีการทิ้งไพ่ในเกมสลาฟ

การทิ้งไพ่ลลาฟนั้น จะต้องทิ้ง 1 – 4 ใบต่อ 1 ครั้งเท่านั้น โดยจะมีรูปแบบการทิ้งไพ่ ในแบบระบบจำนวนคู่และคี่ ดังต่อไปนี้

 • ไพ่เดี่ยว หมายความว่าจะทิ้งไพ่ 1 ใบในการเริ่มต้นเล่นด้วยไพ่เดี่ยว และผู้เล่นที่นั่งถัดไปจะต้อง ทิ้งไพ่เดี่ยวที่สูงกว่า หรือเป็นไพ่เรียง, ตองที่สูงกว่าเท่านั้น
 • ไพ่คู่ หมายความว่า จะใช้ไพ่ที่ละ 2 ใบที่มีแต้มเหมือนกัน โดยจะเล่นด้วยไพ่คู่เท่านั้น และผู้เล่นที่นั่งถัดไป จะต้องลงไพ่คู่ที่สูงกว่าเท่านั้นเช่นกัน
 • ไพ่ตอง หมายความว่า คือจะทิ้งไพ่พร้อมกัน 3 ใบ และผู้เล่นคนถัดๆ ไปจะต้องทิ้งไพ่ 3 ใบที่เป็นตองด้วยเช่นกัน หากไม่มีสามารถข้ามได้
 • ไพ่เรียง หมายความว่า มีการทิ้งไพ่เรียงกัน 3 ใบ โดยจะเรียงดอกไพ่และเรียงเลขด้วย อย่างเช่น 5 6 7 โพดำ เป็นต้น และผู้เล่นคนถัดๆ ไปจะต้องทิ้งไพ่ในลักษณะเดียวกันด้วย
 • ไพ่ 4 ใบ หมายความว่า มีการทิ้งไพ่ 4 ใบพร้อมกัน อย่างเช่นทิ้งไพ่ 2 3 4 5 แต้ม ซึ่งเล่นคนถัดไป จะต้องทิ้งไพ่ 4 ใบด้วยเช่นกัน โดยจะต้องเป็นแต้มที่มากกว่าเช่น 6 7 8 9 แต้ม เป็นต้น

เล่นไพ่ สลาฟออนไลน์ ได้ที่ไหนบ้าง

ตอนนี้มีหลายเว็บเดิมพัน ที่เปิดให้บริการเกมสลาฟ อย่างเช่นเว็บไซต์ FAFA885 ได้นำเกมนี้มาเปิดบริการ ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบ ให้เหมาะสมกับการเล่นบนออนไลน์มากขึ้น โดยเว็บแห่งนี้เป็นเว็บที่มีคุณภาพ และเป็นเว็บเดิมพัน ที่เปิดให้บริการโดยตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ จึงมีความน่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัยในการเข้าเล่นมากที่สุด

ไพ่ สลาฟออนไลน์ มาใหม่มาแรง กับโปรโมชั่นล่าสุด

โปรโมชั่น ไพ่สลาฟสุดคุ้ม ที่มอบโบนัสพิเศษให้กับผู้เล่น ได้นำไปเดิมพันเกมต่างๆ ได้อย่างอิสระ โดยที่ไม่ต้องใช้ทุนที่ฝากมา คุ้มสุดๆ กว่าที่อื่น โปรโมชั่นถือเป็นอีกส่วนที่ ไพ่สลาฟให้ความสำคัญมาก เพราะถือว่าได้คืนกำไรให้กับผู้เล่นในทุกระดับอย่างเท่าเทียม ทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่

ต่างก็มีโอกาสได้รับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าไม่ต่างกัน โดยได้มีการคิดค้นโบนัสใหม่ๆ ทุกเดือน เพื่อสร้างความแตกต่าง และเป็นทางเลือกที่มากขึ้น ในการฝากเงินเพื่อร่วมเล่นเกมเดิมพันต่างๆ ที่เปิดให้บริการ ฉะนั้นโปรโมชั่นของเรา จึงครอบคลุมทุกเกมพนันแน่นอน

ทำความรู้จักกับโปรโมชั่น FAFA885

เมื่อสมัครสมาชิกเข้าร่วมเดิมพันเกมต่างๆ กับ ไพ่สลาฟผู้เล่นจะต้องฝากเงินเข้าระบบก่อน เพื่อแลกเป็นเครดิต ซึ่งทางเว็บก็มีโปรโมชั่นให้เลือกเพื่อเติมความคุ้มค่า โดยจะได้โบนัสเพิ่มเติมจากเงินฝากปกติ โดยจะมีหลากหลายโปรโมชั่น ให้เลือกได้ตามความสะดวก ผู้เล่นสามารถเข้ามาดูในหน้าของ ‘โปรโมชั่น’ ได้ก่อนตัดสินใจฝากเงิน ซึ่งระบบของเราเป็นอัตโนมัติ จึงทำให้ผู้เล่นฝาก – ถอนเงินได้อย่างสะดวก และทำได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

แน่นอนว่าที่ผ่านมาโปรโมชั่น ไพ่สลาฟนั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ทุกโปรที่คิดค้นมานั้นล้วนมาแรงมาก โดยเฉพาะกับโปรโมชั่นต้อนรับผู้เล่นใหม่ เพียงแค่เข้ามาสมัครสมาชิกด้วยขั้นตอนสั้นๆ ไม่กี่วินาที ก็จะได้รับโบนัสพิเศษ เพื่อนำไปทดลองเดิมพันเกมต่างๆ ที่เปิดให้บริการได้อย่างสะดวก ซึ่งวันนี้ก็ได้รวมโปรโมชั่นความคุ้มค่าต่างๆ มาให้เลือกตัดสินใจ สำหรับมือใหม่ที่กำลังหาข้อมูลอยู่ ลองดูโปรโมชั่น ไพ่สลาฟที่นำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือกในการฝากเงินได้เลย

โปรโมชั่นฝาก 7 วัน รับทันที่ 500 บาท

เป็นโปรโมชั่นที่ผู้เล่นจะต้องฝากเงินต่อเนื่องติดต่อกัน 7 วัน โดยไม่ระบุขั้นต่ำในการฝาก เมื่อครบ 7 วันแล้วรับไปเลยโบนัสพิเศษฟรี 500 เครดิต

โปรโมชั่นยอดเสีย 10%

เป็นธรรมดาที่เมื่อเล่นเกมเดิมพันแล้ว จะมีได้มีเสียเป็นเรื่องปกติที่พบเจอได้ แต่ เว็บพนันออนไลน์ ของเราขอคืนกำไรให้กับผู้เล่น ด้วยโปรโมชั่นยอดเสีย 10% เมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ทำยอดเสียได้ตามเป้า รับไปเลย 10% จากยอดเสีย

โปรโมชั่นรวยทั้งวัน (14.00 น. – 15.00 น.) รับ 5% จากยอดเงินฝาก

เมื่อฝากเงินในช่วงเวลาที่กำหนดคือ 14.00น. – 15.00น. รับไปเลย 5% จากยอดเงินฝาก ถือเป็นช่วงเวลาทอง เพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น หากฝากทันรับไปเลยไม่ต้องคิดเยอะ

โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่รับโบนัส 50%

เป็นโปรโมชั่นสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ เมื่อทำการสมัครสมาชิก และมียอดเงินฝากขั้นต่ำ รับไปเลยโบนัสพิเศษ 50% จากยอดเงินฝาก เป็นโปรที่คุ้มสุด ๆ หาที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น ไพ่สลาฟอีกเพียบรอให้ผู้เล่นเลือกเติมอย่างจุใจ เพียงแค่เปิดใจสมัครสมาชิกเข้ามา และร่วมเดิมพันเกมต่าง ๆ ผ่านโปรโมชั่นที่จะสร้างกำไรได้มากกว่าเดิม

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เกมสลาฟได้กำไรดีหรือไม่?

สำหรับเกมนี้จะค่อนข้างใช้เวลาในการเล่น แต่ก็สามารถทำเงินได้เช่นกัน แต่หากชอบความรวดเร็วในการเล่น แนะนำให้เลือกไพ่ประเภทอื่น อย่างเช่น บาคาร่า เป็นต้น เพราะเกมจบไว

เล่นเกมสลาฟได้ที่ไหนบ้าง?

เข้าเล่นได้ที่เว็บ FAFA885 เพราะว่ามีโปรโมชั่นที่คุ้มค่า เหมาะกับผู้เริ่มต้นเล่นใหม่ อีกทั้งยังเป็นเว็บไซต์ ที่มีความปลอดภัย และเป็นเว็บที่มีคุณภาพสูง