สมสิบ

สมสิบ คุณสมบัติ

สมสิบ ข้อมูล

สมสิบ เกมไพ่แบบไทยๆ ที่นิยมตลอดกาล

สำหรับเกม สมสิบ เป็นที่นิยมมานานแล้วในไทย เชื่อว่าผู้เล่นหลายคน คงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เป็นที่นิยมไม่แพ้ป๊อกเด้งหรือดัมมี่เลย เนื่องจากเกมนี้นั้น เป็นเกมที่เล่นง่ายและเล่นสนุก จึงเป็นเกมที่นิยมมากในประเทศไทย สำหรับเกมนี้มีเทคนิคในการเล่น และรูปแบบการเล่นที่ง่ายมากๆ

สมสิบ

ไพ่ สมสิบ มีความเป็นมาอย่างไร

อันดับ เว็บไซต์ โบนัส คะแนน กดรับทันที!
1 fafa800 สมาชิกใหม่ฝาก 60 รับทันที 160 (ไม่มีเทิร์น) กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
2 fafa212 ฟรีเครดิต 100 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
3 ufagalaxy88 สมาชิกใหม่ฝาก 100 รับฟรี 150 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
4 k9win ฝาก 100 ฟรี 200 - ลุ้นเงินรางวัล 300,000 บาท ได้ทุกวัน! กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
5 fafa855 ฝาก 50 ฟรี 150 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
6 fafa117 ฝาก 100 รับ 250 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
7 lynsbobet ฝาก 50 รับทันที 150 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม

ก่อนอื่นเลยสำหรับมือใหม่ ลองมาทำความรู้จักกับเกมนี้กันก่อน เพราะว่าเป็นยอดนิยม อันดับต้นๆ ของผู้เล่นชาวไทย สำหรับเกมไพ่ประเภทนี้ จะเป็นการจับคู่ และนำไพ่ที่ได้มาบวกเลขกันให้ได้ 10 หากใครได้ 10 แต้มก่อน จะเป็นผู้ชนะไป ดังนั้นจึงเน้นไหวพริบเป็นหลักนั่นเอง

ซึ่งหากไม่เคยเล่นมาก่อน อาจจะคิดว่ายาก เพราะว่ามีการเล่น ต่างจากเกมไพ่ประเภทอื่นด้วย และที่สำคัญเกมนี้ จะเป็นการทายใจผู้เล่นคนอื่น เน้นความมีไหวพริบและชิงความได้เปรียบ สำหรับเกมนี้จะเล่นกันประมาณ 2 – 6 คน ในรูปแบบออนไลน์ 1 ห้องเล่นไม่เกิน 6 คนเช่นกัน เพราะว่ากำลังดีหากมากกว่านี้ จะส่งผลให้เกมเล่นยากขึ้น

ซึ่งการเล่น 6 คนจะเป็นโต๊ะที่สนุกมากที่สุด เพราะผู้เล่นได้ใช้ไหวพริบอย่างเต็มที่ ชิงความเป็นที่หนึ่ง ด้วยการทำไพ่ให้เป็น 10 แต้มก่อน เพื่อคว้าชัยชนะ ฉะนั้นเกมนี้จึงเต็มไปด้วยความตื่นเต้น หลายคนจึงนิยมเล่น แม้จะใช้เวลาสักหน่อย แต่ก็เป็นเกมที่เล่นได้เพลินมากๆ เหมาะกับการเข้าเล่นในกลุ่มเพื่อน

การนับแต้มของเกมไพ่ สมสิบ

เกมไพ่ทุกประเภทบนโลกนี้ ล้วนมีตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งนั้น โดยเกมนี้จะเน้นการนับเลขเป็นหลัก หัวใจของไพ่ชนิดนี้ ผู้เล่นจะต้องนับแต้มให้เป็น โดยมีการนับแต้มดังต่อไปนี้:

  • ไพ่หน้าตัวเลข 2-9 มีจำนวนแต้มเท่ากับหมายเลขหน้าไพ่
  • ไพ่ A มีจำนวน 1 แต้ม
  • ไพ่ 10, J, Q, K มีจำนวน 10 แต้ม และเมื่อนำมาผสมกับไพ่ที่เหลือ จะนับแค่เลขหลักหลัง อย่างเช่นได้ K กับ 8 เท่ากับ 18 จะนับเป็น 8 แต้ม
  • ไพ่โจ๊ก ไพ่นี้เป็นเหมือนตัวฟรี จับคู่ได้กับไพ่ทุกใบยกเว้น ไพ่ขี้
  • ไพ่ขี้ ถือว่าเป็นไพ่ที่ไม่มีแต้มใคะแนน และไม่สามารถนำไปจับคู่ กับไพ่ใบอื่นได้อีก ซึ่งจะต้องทิ้งไพ่ใบนี้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไพ่ขี้จะเกิดขึ้นได้ หากว่าไพ่โจ๊กที่ออกมา ไม่ใช่ไพ่แต้ม 5 10 J Q และ K เป็นต้น
  • ในส่วนของการคิดไพ่ขี้นั้น จะทำได้เมื่อรวมกับไพ่โจ๊ก แล้วเกิดเป็น 10 แต้ม ตัวอย่างเช่น 3 โจ๊กรวมกับ 7 จะเท่ากับ 10 แต้ม

เกมสม10แจกหนักจริงไหม ทดลองเล่นบนเว็บได้เลย

เว็บเดิมพันเกมสม10 ค่ายอันดับหนึ่งที่ผู้เล่นไว้วางใจ โดดเด่นด้วยโหมดทดลอง ที่เหมือนตัวเต็มทุกประการ จึงง่ายต่อการทดสอบหาแนวทางในการเล่น สำหรับเว็บเกมสม10ของเรานั้น ได้รวบรวมเกมต่างๆ ไว้มากมาย รวมทั้งอำนวยความสะดวก ด้วยช่องทางเข้าหลายลิงก์ เพื่อการเข้าถึงที่ง่ายขึ้น

แน่นอนว่าเว็บเกมสม10เป็นผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์มานาน ได้รวมเกมที่สนุกๆ จาก K9WINโดยเน้นเกมที่มีกราฟฟิคสวยงาม ภาพคมชัด มีรูปแบบการเล่นที่ชัดเจน ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบ 3D ที่สร้างความแปลกใหม่ ฉะนั้นผู้เล่นจะได้พบกับความหลากหลาย เมื่อเข้าเล่นที่ เว็บพนันออนไลน์ ของเรา

ทดลองเล่นเกม สมสิบ ได้แล้ววันนี้ คุ้มค่ากับโบนัสพิเศษ

เกมที่เกมสมสิบนำมาเปิดให้บริการนั้น คัดสรรมาแล้วว่าเล่นสนุก ภาพสวย คลายเครียดให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ด้วยโหมดสาธิตที่ทำให้ผู้เล่น ได้เข้ามาทดลองกันก่อน เพียงแค่สมัครสมาชิกเท่านั้น ก็สามารถเข้ามาลอง เล่นได้อย่างไม่ต้องกังวล ไม่ต้องลงทุนหรือฝากเงินใดๆ ทั้งสิ้น หลังสมัครสมาชิกแล้ว สามารถเข้าโหมดทดลองได้เลย

แต่หากต้องการเล่นเพื่อทำกำไร หรือต้องการหารายได้เสริม ทางเกมสม10 ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้เล่นทุกระดับ โดยมากจะเป็นการเพิ่มเครดิตให้ ในรูปแบบของ % จากเงินฝาก อย่างเช่นโปรโมชั่นต้อนรับผู้เล่นใหม่ รับเครดิตฟรี 50% จากยอดเงินฝาก เป็นต้น ซึ่งระบบฝากถอนของเรานั้นเป็นแบบ Auto จึงสร้างความสะดวกสบาย ให้กับผู้เล่นได้มากกว่า

แนะนำเกมทดลองเล่นของ k9win

สำหรับเกมที่เกมสม10 นำมาเปิดให้เล่นนั้น ล้วนมีโหมดสาธิตทุกเกม ระบบต่างๆ เหมือนกับตัวเกม เต็มทุกประการ ต่างกันเพียงแค่โหมดทดลองเล่นนั้น จะไม่ได้รับเงินจริงหากได้โบนัส วันนี้ก็มีเกมสมสิบ มาแนะนำเพื่อเป็นแนวทาง ในการตัดสินใจเพิ่มเติม อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วข้างต้น

โปรโมชั่นสุดคุ้มของ k9win

ผู้เล่นทุกคนที่ สมัครสมาชิกกับเกมสมสิบ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อมีการฝากเงินเข้าระบบ โดยแต่ละโปรโมชั่น จะให้ความคุ้มค่าต่างกันไป โดยผู้เล่นสามารถ ทำการฝากเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านระบบ Auto ที่สามารถจัดการการ ทำธุรกรรมได้ด้วยตนเอง การถอนเงินก็เช่นกัน เป็นเรื่องง่ายดายมาก หากว่าเป็นไปตามเงื่อนไข ก็สามารถถอนเงินได้เลยตามสะดวก

คิดจะเล่นเกมเดิมพันต้อง k9win เท่านั้น

เหตุที่เกมสม10 มีชื่อเสียงด้านเกมเดิมพัน ก็เพราะว่าเป็น ผู้ให้บริการที่มีการ ดำเนินงานอย่างโปร่งใส และมีความยุติธรรม ดังนั้นผู้เล่นจึงไว้วางใจ และได้นำเกมเดิมพันต่างๆ ที่เปิดใหม่มาให้บริการ จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับผู้เล่นชาวไทย ที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจมากนัก

จึงไม่แปลกใจที่เข้ามาเล่น แล้วเจอผู้เล่นคนไทย โดยระบบต่างๆ นั้นได้พัฒนา ให้เหมาะสมกับการ เข้าเล่นในประเทศไทย เพราะว่าทางเกมสม10 ได้พัฒนาช่องทาง การเข้าเล่นต่างๆ ให้มีความเสถียรมากขึ้น เนื่องจากประเทศไทย ยังไม่มีกฎหมายรองรับการเล่นพนัน ทางเกมสม10 จึงได้เพิ่มโดเมน ให้มากขึ้นเพื่อป้องกัน การโดนแบนทางเข้า เป็นต้น อีกทั้งยังส่งเสริม การเล่นด้วยการ จัดโปรโมชั่นมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับ ความคุ้มค่ามากที่สุด

ข้อสรุปเว็บ k9win ทดลองเล่น

มาถึงตรงนี้ผู้เล่นที่ตัดสินใจอยู่ อาจจะทราบแล้วว่า เว็บเกมสม10นั้นได้คุณภาพขนาดไหน เหมาะกับการเข้าเล่นในขณะนี้มากที่สุด แม้ระบบต่างๆ จะดีแล้ว แต่ยังคงมุ่งเน้น พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เว็บไซต์มี ประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนั้นผู้เล่นจึงเห็น ความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

อีกทั้งยังมีเกมเดิมพันมากมาย ที่คัดสรรเข้ามาเปิดให้บริการ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้เล่นโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มระบบ การเข้าเล่นในแพลตฟอร์มใหม่ นั่นคือการเข้าเล่นผ่านมือถือ โดยการสร้างแอพพลิเคชั่นขึ้นมาโดยเฉพาะ รองรับทั้ง iOS และ Android เพื่อครอบคลุมผู้ใช้งานอย่างทั่วถึง จึงเป็นช่องทางใหม่ที่มาแรงมาก

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เกมสม 10 เล่นออนไลน์ได้หรือไม่?

เล่นได้ที่เว็บ k9win เพราะว่านำมาเปิดให้บริการแล้ว และยังมีโปรโมชั่นที่หลากหลาย เพื่อเอื้อประโยชน์ต่อการเล่นมากขึ้น

เติมเงินเพื่อเล่นได้อย่างไร?

สามารถทำผ่านระบบ อัตโนมัติได้ด้วยตนเอง แต่หากไม่สะดวก ผู้เล่นสามารถติดต่อ เจ้าหน้าที่เพื่อให้ฝากเงินแทนได้ โดยจะใช้เวลาทำการไม่เกิน 2 นาที

เล่นแล้วได้เงินจริงหรือไม่?

ทุกเกมที่เปิดให้บริการ ล้วนได้เงินจริง เนื่องจากเป็นการ ที่ต้องใช้เครดิตแลก ฉะนั้นหากวางแผนมาดี และมีการวางงบประมาณไว้ก่อน เล่นยังไงก็ได้เงินจากเกมสม10 แน่นอน