รีวิวโปรโมชั่น – โบนัสอันไหนบ้างที่คุ้มค่า

เดี๋ยวนี้เว็บไหนๆ ต่างก็มีโปรโมชั่น เพราะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเป็นความคุ้มค่า และเป็นทางเลือกให้กับผู้เล่น และช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะรางวัล ฉะนั้นโปรโมชั่นจึงมีการคิดค้นขึ้นมาตลอด แต่ละเว็บมีการแข่งขันกันมากทีเดียว ปัจจุบันก็มีหลายโปรโมชั่นให้เลือก และเราก็ไม่พลาดที่จะมา รีวิวโปรโมชั่น ให้ผู้เล่นได้รับรายละเอียด ก่อนตัดสินใจฝากเงิน

อันดับ เว็บไซต์ โบนัส คะแนน กดรับทันที!
1 fafa800 สมาชิกใหม่ฝาก 60 รับทันที 160 (ไม่มีเทิร์น) กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
2 fafa212 ฟรีเครดิต 100 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
3 ufagalaxy88 สมาชิกใหม่ฝาก 100 รับฟรี 150 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
4 k9win ฝาก 100 ฟรี 200 - ลุ้นเงินรางวัล 300,000 บาท ได้ทุกวัน! กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
5 fafa855 ฝาก 50 ฟรี 150 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
6 fafa117 ฝาก 100 รับ 250 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม
7 lynsbobet ฝาก 50 รับทันที 150 กดรับทันที! อ่านรีวิวเพิ่ม

รีวิวโปรโมชั่น

ด้วยความที่มีให้เลือกเยอะ ฉะนั้นจึงต้องเลือกเสียหน่อย ลองเปรียบเทียบดูว่า โปรโมชั่นไหนที่คุ้มค่า หรือโปรโมชั่นไหน ที่รับไปแล้วต้องเหนื่อย ในการทำยอดเทิร์นที่ไม่มีวันทำได้จริง โดยได้ทำการเปรียบเทียบ ในส่วนของข้อดีและข้อเสียให้ทราบ รีวิวครบทุกโปรโมชั่นให้เลือกแน่นอน

รีวิวโปรโมชั่น – รู้จักประเภทต่างๆ ได้เปรียบ

ผู้เล่นหลายคนไม่ได้สนใจ ว่าโปรโมชั่นคุ้มค่าหรือไม่ หรือบางคนแทบจะไม่ได้อ่าน กดรับไปส่งๆ ซึ่งแบบนั้น ทำให้เสียผลประโยชน์มากทีเดียว เพราะบางโปรโมชั่นนั้น มีการกำหนดยอดเทิร์นมากเกินไป จนยากที่มือใหม่จะทำได้สำเร็จ อย่างเช่นจะต้องทำยอดเทิร์น 20 เท่าถึงจะสามารถถอนเงินได้ มือใหม่ก็ตายสนิท เพราะว่ายากเกินไป สุดท้ายก็ไม่สามารถถอนเงินจากโปรโมชั่นได้ เป็นต้น

ซึ่งปกติแล้วทุกโปรโมชั่นนั้น จะมีเงื่อนไขกำหนดทุกอัน เพียงแค่บางอันไม่ได้ซีเรียสในยอดเทิร์น จึงง่ายต่อการถอนเงินนั่นเอง หรือบางโปรโมชั่นก็มี เงื่อนไขอื่นกำกับไว้ ฉะนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกก่อน และจะต้องเลือกเว็บไซต์ด้วย เพราะหากไปเจอเว็บไม่ดี แต่โปรโมชั่นดี ก็เสี่ยงที่จะเล่นแล้ว ไม่ได้รับเงินจริง ฉะนั้นให้ศึกษาอย่างละเอียดก่อนเสมอ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียผลประโยชน์ในอนาคต

รีวิวโปรโมชั่น โปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่ – ฝากเงินครั้งแรก

เริ่มรีวิวโปรโมชั่นแรกกันเลย เป็นโปรที่ผู้เล่นให้ความสนใจกันมาก โดยเฉพาะกับสมาชิกใหม่ เพราะว่าเป็นโปรที่คุ้ม ผ่านการฝากเงินครั้งแรก เป็นโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้น หากตัดสินใจเล่นกับเว็บไหนแล้ว เมื่อฝากเงินครั้งแรกให้กดรับโปรโมชั่นนี้เสมอ เพราะหากมีการเติมครั้งต่อไป จะไม่สามารถกดรับโปรนี้ได้อีก

โปรโมชั่นฟรีเครดิตแบบไม่ต้องฝาก เป็นอีกโปรยอดนิยมมาก เพราะผู้เล่นจะได้รับโบนัสที่ มอบให้สมาชิกใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งไม่ต้องมีการฝากเงินเข้ามาก่อน ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นจะต้องสมัครสมาชิก กดไลก์ หรือกดแชร์ก่อน ถึงจะสามารถรับเครดิตฟรีได้ เป็นต้น เป็นโปรโมชั่นที่ไม่ยุ่งยาก และนำไปใช้งานได้จริง ถือว่าคุ้มค่ามาก

โบนัสเงินฝากครั้งแรก อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า โบนัสประเภทนี้สำหรับ สมาชิกใหม่ที่สมัครเข้ามาเท่านั้น เงื่อนไขส่วนใหญ่จะต้อง มีการฝากเงินขั้นต่ำที่กำหนด เช่น 100 บาท จะได้รับเครดิตฟรีในจำนวนโบนัสที่เป็น % เป็นต้น ซึ่งบาง เว็บพนันออนไลน์ จะมีการทำเทิร์นกำหนดไว้ในเงื่อนไขด้วย

และจะมีโบนัสเงินฝากเฉพาะเกม สำหรับผู้เล่นที่มีการฝากเงินครั้งแรก โดยเน้นเกมใดเกมหนึ่งเท่านั้น อย่างเช่น ต้องการเล่นเกมเดิมพันกีฬา ก็ให้ฝากเงินเพื่อฝากเข้ากระเป๋าเงินเดิมพันกีฬา จะได้รับเครดิตฟรี เพื่อนำไปเดิมพันเป็นต้น ซึ่งจะเป็นโบนัสในจำนวนเงินที่แน่นอน และมีการทำยอดเทิร์นไม่มากนัก สามารถใช้เล่นกับเกมที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้น

ข้อดีคือได้นำเครดิตฟรีไปทดลองเล่นได้ก่อน โดยจะได้รับอัตโนมัติหลังฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้เล่นมีทุนเพิ่มขึ้น ไม่ต้องลงทุนของตัวเองมากเกินไป เงินโบนัสที่ได้นั้นคุ้มค่า เมื่อเทียบกับยอดเงินฝากขึ้นต่ำ ซึ่งบางเว็บให้เต็ม 100% ของยอดเงินฝากเลยทีเดียว

แต่ข้อเสียคือสามารถรับได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น จึงต้องตัดสินใจให้ดีก่อนรับ และมียอดเทิร์นที่สูง มือใหม่จะต้องคิดก่อน ว่าสามารถทำได้หรือไม่ และจะใช้ได้เฉพาะเจาะจง เกมใดเกมหนึ่งเท่านั้น

รีวิวโปรโมชั่น เงินฝาก

สำหรับโปรโมชั่นประเภทนี้นั้น จะได้รับโบนัสทันทีหลังจากฝากเงิน โดยจะมีให้เลือกแบบรายวันและแบบยอดเงินฝาก แบบรายวันสามารถรับได้ 1 ครั้งเท่านั้น และโบนัสทุกยอดฝาก จะสามารถรับได้หลายครั้งต่อวัน และยังมีโบนัสแบบรายสัปดาห์ ที่จะให้เครดิตฟรีมากกว่า และยังมียอด โอเวอร์เทิร์นที่ต่ำมาก เหมาะกับมือใหม่หัดเล่นที่สุด

โปรโมชั่นคืนยอดเสีย หรือโปรคืนค่าคอม

สำหรับโปรนี้คล้ายๆ กับเป็นส่วนลด สำหรับผู้เล่นเก่า โดยทางเว็บเดิมพัน จะมีการคำนวณยอดเสีย เพื่อนำมาคิดเป็นเครดิต ให้กับผู้เล่นที่มี การฝากเงินมาอย่างสม่ำเสมอ โดยจะมีการกำหนดช่วงเวลาด้วย บางเว็บกำหนดไว้ตั้งแต่เที่ยงคืน ไปจนถึงเที่ยงวัน หรือบางเว็บ จะคิดตอนเที่ยงวัน ถึงเที่ยงคืนเป็นต้น

โดยอัตราส่วนของการจ่าย จะไม่เกิน 1% ของยอดเสีย และจะมีระดับการจ่ายตาม VIP ฉะนั้นหากเป็นระดับสูง โอกาสที่จะได้รับยอดคืนมาก ก็มีสูงมากกว่า VIP ระดับแรกๆ เป็นต้น หากว่ามีการฝากเงินเป็นประจำ ก็คุ้มค่าอยู่เหมือนกัน กับโปรโมชั่นนี้

โปรโมชั่นวันเกิด

เป็นโบนัสที่ถูกรีวิวโปรโมชั่นดีที่สุด เพราะว่าคุ้มค่ามาก ผู้เล่นจะได้รับโบนัสพิเศษ จำนวนคุ้มค่าในวันเกิดเท่านั้น ซึ่งจะไม่มีการกำหนดยอดเทิร์น ถือว่าได้เปรียบตรงจุดนี้ แต่ผู้เล่นจะต้องทำการยืนยันวันเกิด กับทางเว็บไซต์เสียก่อน ข้อดีของโปรโมชั่นนี้คือ ได้เครดิตไปฟรีๆ โดยไม่ต้องทำเทิร์น และมี % โบนัสค่อนข้างมาก ขอรับไม่ยากเพียงแค่ยืนยันตัวตน และไม่ต้องฝากเงินก่อน เหมือนโปรอื่นๆ ระยะเวลาสามารถ รับได้ตลอดทั้งเดือนเกิด แต่รับได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

โปรโมชั่นแนะนำเพื่อน

เป็นอีกเครดิตโบนัสดีๆ ที่ได้ทั้งคนชวนและคนถูกชวน โดยไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรมากนัก บางเว็บไม่ต้องทำเทิร์นด้วยซ้ำ ถือเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามาก เพียงแค่ผู้ที่ถูกชวน จะต้องมีการฝากเงิน เข้ามาในระบบด้วย คล้ายๆ กับการให้ค่าคอมมิชชั่นแบบรายหัว โดยจะมีการให้เป็น % ของยอดเงินฝาก

ซึ่งเงื่อนไขในแต่ละเว็บนั้นจะต่างกัน ให้ศึกษาเงื่อนไขการใช้งาน และการถอนเงินก่อน ดูว่าเหมาะสมหรือสามารถทำได้หรือไม่ โดยข้อดีของโปรโมชั่นนี้คือ มีทุนมาเล่นเพิ่ม โดยที่ไม่ต้องฝากเงินเอง แต่จะคิดจากยอดเสีย หรือยอดฝากของเพื่อน ทำให้ผู้เล่นคุ้มค่ามากกว่า

เคล็ดลับการเลือกโปรโมชั่น เลือกอย่างไรคุ้มที่สุด

รีวิวโปรโมชั่นในวันนี้ จะแนะนำเคล็ดลับด้วย เพราะว่าการเลือกก็มีส่วนสำคัญ เพื่อให้คุ้มที่สุด ไม่ใช่แค่เลือกโปรที่ได้ โบนัสเยอะเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเลือกให้สอดคล้อง กับเกมที่ชอบเล่นด้วยเช่นกัน และไม่ควรเลือกเกม ที่ต้องทำเทิร์นเยอะเกินไป เพราะจะทำให้เครียดและไม่สามารถ ทำตามเงื่อนไขได้จริง

ดังนั้นเน้นเลือกโปรโมชั่น ที่มีการทำเทิร์นน้อยๆ แม้จะได้โบนัสไม่เยอะ แต่ก็ไม่เจ็บตัว ส่วนใหญ่การทำเทิร์น จะคิดจากยอดเงินฝากบวกกับโบนัสที่ได้รับ จะเท่ากับยอดที่ต้องทำเทิร์นนั่นเอง ดังนั้นยิ่งโบนัสเยอะ ก็ยิ่งต้องทำเทิร์นเยอะตามไปด้วย ที่สำคัญจะต้องดูด้วยว่า เงื่อนไขมีความซับซ้อนมากแค่ไหน แม้จะไม่ต้องทำเทิร์นเยอะ แต่ความซับซ้อนด้านอื่น ก็ทำให้ยากต่อการถอนเงินจากโปรโมชั่น เป็นต้น ฉะนั้นต้องศึกษารายละเอียด ให้ดีก่อนเสมอเพื่อ ป้องกันความผิดพลาด

บทสรุป รีวิวโปรโมชั่น คาสิโนออนไลน์

สุดท้ายจากการแนะนำของเรา ผู้เล่นน่าจะได้ประโยชน์ จากการรีวิวนี้แล้ว และน่าจะมีความเข้าใจ ในการเลือกโปรโมชั่น ฉะนั้นครั้งต่อไป ควรอ่านรายละเอียดก่อน และศึกษาทุกส่วนเสมอ ก่อนจะเลือกตัดสินใจรับโปรโมชั่น และควรนำข้อเสียมาพิจารณาเสมอ

อย่ามองข้อดีเพียงอย่างเดียว เพราะข้อเสียของโปรโมชั่น อาจเป็นข้อที่ผู้เล่นไม่สามารถ ทำตามเงื่อนไขนั้นๆ ได้ ฉะนั้นลองเลือกโปรโมชั่นที่คิดว่าตัวเองทำได้จริง เพื่อไม่เป็นการกดดัน และเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ โบนัสที่ได้มาจะถูก นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ถอนได้จริงเป็นต้น

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

โปรโมชั่นต่างๆ มีระยะการใช้งานหรือไม่?

ทุกโปรโมชั่นจะมีการกำหนด ระยะเวลาการใช้ไว้เสมอ ฉะนั้นจะต้องทำตามเงื่อนไข ก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดอายุ

ถ้าทำยอดเทิร์น จากโปรโมชั่นไม่ถึง สามารถถอนเงินได้หรือไม่?

หากว่าไม่สามารถ ทำเงื่อนไขเทิร์น ที่กำหนดเอาไว้ได้ ผู้เล่นจะไม่สามารถ ถอนเงินจากโปรโมชั่นได้

หากไม่ได้รับโบนัส แก้ไขได้อย่างไร?

ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ ของเว็บได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทาง Chat live หรือ @line เพื่อแจ้งปัญหา เจ้าหน้าที่มืออาชีพ พร้อมจะแก้ไขให้ทันที ไม่เกิน 5 นาที ผู้เล่นจะได้รับ โบนัสเครดิตฟรีเข้าบัญชี